Công ty TNHH Vải Trang Trí Nội Thất Nguyên Hà - Curtain Art xin gửi lời chào thân ái đến Quí Khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng vải trang trí nội thất được nhập từ Châu Âu, Châu Á dùng để làm màn cửa, sofa vải, chăn, drap, gối .......... và giấy dán tường. Trong xu hướng kinh tế phát triển hiện nay, vải trang trí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và kiến trúc nội thất. Do đó, Công ty Nguyên Hà luôn tìm kiếm những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, cùng với đội ngủ nhân viên thiết kế, gia công chuyên nghiệp nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu mỹ thuật nội thất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quí khách.

Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc có tâm huyết với nghề cùng sự đồng lòng của tập thể nhân viên, chúng tôi quyết tâm hoạt động theo tiêu chí " Hướng đến cái đẹp và hoàn thiện cái đẹp".

Sự tín nhiệm của quí khách chính là sự khích lệ to lớn giúp Nguyên Hà tự hoàn thiện mình hơn.

 

Trước thềm năm mới xuân Ất Mùi 2015, Nguyên Hà trân trọng gửi đến toàn thể khách hàng và đối tác lời chúc mừng năm mới :

"Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng"

 

 

Trong năm 2014 vừa qua, mặc dù tình hình kinh kế còn nhiều khó khăn chung nhưng Nguyên Hà vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng và các đối tác.

Chính vì vậy, bước qua năm 2015 Nguyên Hà cam kết sẽ tiếp tục phấn đấu và phát huy hơn nữa những gì đã đạt được, ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, nhằm đáp ứng thật hiệu quả những kỳ vọng của khách hàng đối với sản phẩm của Nguyên Hà.Một lần nữa, xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng một năm mới tràn đầy niềm vui, thành công và hạnh phúc.

Trân trọng !

Các bộ sưu tập khác