Công ty TNHH Vải Trang Trí Nội Thất Nguyên Hà - Curtain Art xin gửi lời chào thân ái đến Quí Khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng vải trang trí nội thất được nhập từ Châu Âu, Châu Á dùng để làm màn cửa, sofa vải, chăn, drap, gối .......... và giấy dán tường. Trong xu hướng kinh tế phát triển hiện nay, vải trang trí ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và kiến trúc nội thất. Do đó, Công ty Nguyên Hà luôn tìm kiếm những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, cùng với đội ngủ nhân viên thiết kế, gia công chuyên nghiệp nhằm đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu mỹ thuật nội thất, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quí khách.

Dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc có tâm huyết với nghề cùng sự đồng lòng của tập thể nhân viên, chúng tôi quyết tâm hoạt động theo tiêu chí " Hướng đến cái đẹp và hoàn thiện cái đẹp".

Sự tín nhiệm của quí khách chính là sự khích lệ to lớn giúp Nguyên Hà tự hoàn thiện mình hơn.

 

Ngày 19/05/2015  Công ty Nguyên Hà đã khai trương showroom mới với quy mô rộng lớn hơn tọa lạc tại địa chỉ  82 Võ Thị Sáu, Phường Tân Định , Quận 1, TP.HCM .Showroom trưng bày các loại màn cửa, giấy dán tường, đồ gỗ nội thất, sofa... là nơi mua sắm tiện lợi và đáng tin cậy cho tổ ấm của Quý khách.  

 

 

Xin cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Nguyên Hà.

Các bộ sưu tập khác